Video trận đá gà 24 tỷ giữa Mít Trà Cú và Phúc Barcelona

Video trận đá gà 24 tỷ giữa Mít Trà Cú và Phúc Barcelona

Video Trận đá gà 24 tỷ này là cuộc so tài của Mít Trà Cú và Phúc Barcelona 2 sư kê lão luyện ở miền Nam. Tổng số tiền cược trận đá gà này lên tới 24 tỷ VNĐ.

Thông tin trận đá gà 24 tỷ

Đây là con gà kết của 2 đại gia này thì số tiền này được đẩy lên đỉnh điểm là 15 tỷ. Con số 9 tỷ còn lại là những lần đặt cược của những người chơi tại sới gà. Trận đá gà 24 tỷ đã thu hút được 1 lượng lớn người xem tại trường gà kỷ lục cũng như lượng đột biến trên mạng.

Những ai đã từng sang trường gà Thomo thì chắc đã quá quen thuộc với cái tên Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú. Và khi nhìn vào cơ ngơi của 2 anh chắc chắn có thể đoán được con số này có thật hay là ảo.

Video trận đá gà 24 tỷ giữa Mít Trà Cú và Phúc Barcelona

Ngoài số tiền thưởng khổng lồ của trận đá gà 24 tỷ thì xung quanh còn là tiền cược của người chơi trực tiếp và người chơi đá gà online. Con số này không được công bố nhưng cũng rất lớn nên đẩy được giá trị trận gà lên con số hơn 1 triệu đô này. Nếu anh em không tin có thể tìm tới các trang đá gà trực tiếp để xem quy mô của chúng.

Xem thêm: Đăng ký tài khoản Sv388 – Cá cược đá gà trực tuyến.

Video trận đá gà 24 tỷ

Nguồn: tructiepdaga

Kết quả trận đá gà 24 tỷ

Theo như những thông tin bên lề thì gà xanh của Mít Trà Cú đã dành chiến thắng chung cuộc. Nên nhớ rằng những trận đá gà Sv388 không hẳn chỉ là 1 trận đá gà ăn luôn mà còn seri các trận khác nhau.

Mỗi đội mang tới bao nhiêu con gà thì thi đấu bấy nhiêu trận và tính điểm. Thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm và sau cùng thì đôi nào nhiều điểm hơn sẽ dành chiến thắng. Nó khác so với các trận gà thông thường hiện nay trên thị trường hoặc miền Bắc.

Tìm hiểu thêm: Lấy mạng đá gà Sv388 như thế nào?

Và đa số các trận gà này đều là gà cựa sắt với thời gian đá là rất nhanh. Rất ít trận đá gà đòn bởi thời gian 1 trận đấu kết thúc quá lớn khó theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *